หน้าแรก > บริการ

บริการ


“ เรามุ่งมั่น ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการส่งมอบ เพื่อให้เป็นอันดับ 1 ในใจของลูกค้า ”

บริษัท อีสเทอร์น โฟม โปรดั๊ก จำกัด มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับ และ เชื่อมั่นในคุณภาพและมาตรฐาน มาตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี หนึ่งในความภาคภูมิใจนั้น คือ การบริการจากเรา ด้วยฝ่ายขายที่มีความเป็นกันเอง ให้คำแนะนำ และความช่วยเหลือ ในทุกปัญหาด้านผลิตภัณฑ์ฟองน้ำวิทยาศาสตร์ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีทีมพนักงานจัดส่งที่มีคุณภาพ คอยดูแลสินค้าตลอดการจัดส่ง และรถขนส่งจำนวนมาก เพื่อรองรับการจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงความถูกต้องแม่นยำของสินค้า และ ความตรงต่อเวลาในการจัดส่ง
บริษัท อีสเทอร์น โฟม โปรดั๊ก จำกัด (EF) เป็นบริษัทในกลุ่มอุตสาหกรรม ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2533 ดำเนินธุรกิจผลิตฟองน้ำวิทยาศาสตร์ (Flexible Polyurethane Foam) ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตสินค้าในอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท อันได้แก่ อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ประเภท เบาะ โซฟา และเครื่องนอน อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ หีบ ห่อ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ประเภท ล้างรถ ฉาบปูน และอุตสาหกรรมอื่นอีกหลายประเภท 
  • ฟองน้ำ ฟองน้ำอัดที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ งานผลิตเบาะโซฟา เบาะที่นั่ง  คอกกั้นเด็ก
  • ฟองน้ำที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมเครื่องนอน ที่นอน เบาะสปา ที่นอนนวดไทย หมอนหนุน หมอนข้าง หมอนอิง ที่นอนปิคนิค ที่นอนเด็กขนาดต่างๆ ตามต้องการ
  • ฟองน้ำสำหรับบรรจุภัณท์ ฟองน้ำกันกระแทก กันรอย เป็นฟองน้ำที่มีเนื้อสีขาว นุ่ม บาง และเบา มีความยืดหยุ่นสูงป้องกันการเสียหายของสินค้าจากการกระแทก รอยขีดข่วน ป้องกันหน้าของผิวงานไม่ให้เกิดริ้วรอยต่างๆระหว่างขนส่งสินค้า และป้องกันการเสียดสี
  • ฟองน้ำอัดสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ เบาะรถยนต์ เบาะรถบัส 
  • ฟองน้ำ Roll สำหรับงานลามิเนต ในอุตสาหกรรมรถยนต์ หมวกกันน็อค อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ อุตสาหกรรมแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า
  • ฟองน้ำซับเสียง ใช้เป็นฉนวน สำหรับห้องอัดเสียง ห้องซ้อมดนตรี ห้องสตูดิโอ รวมไปถึง ป้องกันเสียงดังจากเครื่องจักรในโรงงานอีกด้วย
  • ฟองน้ำผลิตภัณท์ เช่น ฟองน้ำล้างจาน ฟองน้ำล้างรถ งานก่อสร้าง เช่น ฟองน้ำฉาบปูน ฟองน้ำถูพื้น
บริการที่เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า